เจนาสลั่น ฤดูกาลหน้าขอพัฒนาเพื่อสเปอร์ส

  • by

นักเตะทีมชาติอังกฤษรายนี้ คือหนึ่ง ในนักเตะพรีเมียร์ชิพที่ พัฒนาฟอร์มของตัวเองได้มากคนหนึ่ง พลังของเขา ในการเติมเกมรุก นั้นเป็นที่ยอมรับต่อหลายๆคน และได้รับคำชมด้วย

นักเตะวัย 25 ปี ได้เริ่มเป็นกุญแจสำคัญในยุคของ รามอส เขาเล่น 45 เกมช่วยให้สเปอร์สได้ครองแชมป์หลังจากห่างหายการเป็นแชมป์ไป 9 ปีเลยทีเดียว โดยสามารถคว้าแชมป์คาร์ลิ่งคัพ เอาชนะทีมจากกรุงลอนดอนคู่ปรับสำคัญ

 

แต่ความสำเร็จของการคว้าแชมป์นั้นก็ยังไม่ดีพอกับการที่ สเปอร์สได้ตกไปอยู่ในอันดับกลางตารางทั้งๆที่ เป็นทีมที่มีการคาดหวังว่าจะได้ไปเล่นยูฟ่า แชมป์เปียนลีก
เจนาส ผู้ที่ยังกล่าวถึงการมาของ สองนักเตะดังอย่าง ลูก้า โมดริช และ โจวานนี่ ดอส ซานโตส ด้วยว่า จะสามารถทำให้ทีมประสบความสำเร็จและมีอะไรที่น่าจดจำแน่นอนใน ฤดูกาล 2008 – 09

 

“ผมมีความสุขมากเมื่อฤดูกาลที่แล้ว” อดีตนักเตะนิวคาสเซิ่ล กล่าวสั้นๆผ่านเว็บไซต์ของทีม “และมันคือช่วงเวลาที่ดีที่สุดของผมตั้งแต่มาอยู่ที่นี่” “มันสำคัญมากกับการเปลี่ยนแปลง เราเองต้องการรักษาการเล่นของทีมไว้ให้ดีตลอดฤดูกาล”

“ส่วนตัวของผมแล้วแน่นอนว่า มันคือฤดูการที่ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว ผมต้องการเล่นได้ดีให้มากกว่าหรือเท่าเดิมต่อไป และต้องการเล่นให้สเปอร์ส ผมต้องการที่จะพัฒนาฝีเท้าให้เป็นนักเตะที่ดี”

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of